Phối hợp tổ chức không gian quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp của tỉnh tại giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo tiền phong lần thứ 64 năm 2023 tại Lai Châu

Nhằm quảng bá, giới thiệu và kết nối các Sản phẩm OCOP, sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu đặc trưng của Tỉnh Lai Châu tới bạn bè, khách du lịch và các vận động viên tham gia  giải vô địch quốc gia Mẩthon và cự ly dài Báo tiền phong lần thứ 64 năm 2023 tại Lai Châu. Ngày 15/3/2023 Sở Nông nghiệp và PTNT đã ban hành Công văn số 479/SNN-CCPTNT về Phối hợp tổ chức không gian quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp của tỉnh tại giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo tiền phong lần thứ 64 năm 2023 tại Lai Châu

Thực hiện Kế hoạch số 666/KH-UBND ngày 02/3/2023 của UBND tỉnh Lai Châu về việc phối hợp tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại Lai Châu và Thông báo số 05/TB-BCĐ ngày 09/3/2023 của Ban chỉ đạo về việc phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo đăng cai tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị UBND các huyện, thành phố phối hợp thực hiện một số nội dung sau:

1. Thông tin đến các doanh nghiệp, HTX, hộ sản xuất trên địa bàn tham gia trưng bày, quảng bá, sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp của tỉnh tại giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 diễn ra từ ngày 24-26/3/2023 tại Quảng trường nhân dân tỉnh (Các chủ thể tham gia liên hệ với Ban Tổ chức qua đ/c Trần Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh. ĐT: 0976.005.686 để được thông tin về địa điểm trưng bày và các nội dung khác đảm bảo theo quy định của Ban Tổ chức giải).

Các vận động viên và du khách tham gia giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 năm 2023 tại Lai Châu

2. Tuyên tuyền, vận động các chủ thể tham gia trưng bày hỗ trợ các phần quà tặng cho Đại biểu, VĐV nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm của địa phương đến người tiêu dùng. Tổng hợp danh sách chủ thể hỗ trợ quà tặng (theo mẫu đính kèm) gửi về Sở Nông nghiệp và PTNT (qua Chi cục Phát triển nông thôn) trước ngày 18/3/2023 để tổng hợp báo cáo Ban Tổ chức.

Chi tiết xem văn bản tại đây!

Tập tin đính kèm